Nhà đất Dĩ An

Nhà Bán Dĩ An đẹp và giá rẻ - Nhà bán Dĩ An

Nhà bán giá tốt, mua ngay kẻo muộn - Nhà bán Dĩ An


					Nhà bán giá tốt, mua ngay kẻo muộn

Chi tiết Nhà bán giá tốt, mua ngay kẻo muộn

- Xin kính chào quý khách
Chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu cho quý khách ngôi nhà của chúng tôi, ngôi nhà mới xây nằm trên đường Trần Văn Ơn, nhà đẹp và kiên cố. Chúng tôi xây dự định để ở nhưng cuối cùng xin được ViSa đi đinh cư nước ngoài nên bán lại, khách hàng nào nhanh tay đặt cọc sẽ là của người đó.
- Ngôi nhà chúng tôi nằm tại thị xã Dĩ An, một trong những thị xã sầm uất và có kinh tế mạnh nhất của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi nằm sát ngay quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh, là một lợi thế quan trọng để thúc đẩy nền kinh tế của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chúng đi lên. Và cũng vì lẽ đó mà giá nhà đất tại Dĩ An đang ngày một tăng cao, nên giá nhà 4,2 tỷ là một giá tốt nhất hiện thời mà quý vị có được để mua.

Nhà đẹp mới xây.
-Nhà xây mới nằm trong khu hành chính Dĩ An của hệ thống nhà bán dĩ an nên rất đắt khách, nó đời hỏi sự nhanh tay đặt tiền của quý khách, nhà xây theo hướng Đông Bắc, hợp với đa số những người thuộc mệnh kim - Tây Tứ Trạch. Nhà có gara để xe hơi, bên trong nhà phòng ốc quy củ gọn gàng, sạch sẽ.

Sàn gạch sáng bóng

Nhà bếp sạch và quy củ.

cầu thang sang trọngNhà có sổ đỏ rõ ràng
- Kết cấu nhà rộng rãi, 1 trệt và 2 lầu, bề ngang 4m x 20m chiều dài, nở hậu, nên đây là một yếu tố thuận lợi trong phong thủy để an cư và lạc nghiệp.
Đây có lẽ là ngôi nhà đẹp nhất và giá tốt nhất trong hệ thống nhà bán dĩ an của chúng tôi. Nên nếu quý vị nào quan tâm, xin hãy nhanh chân, vì ai đặt cọc tiền trước, nhà sẽ là của người ấy. Xin chân thành cám ơn quý vị và chúng quý khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Dĩ An
Vị trí: Trần Văn Ơn, Dĩ AN
Diên tích: 240 m2
Hướng: Đông - Bắc
Sổ đỏ:
Giá: 4200 Triệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0913 10 55 44 Mr. Biển
** Phone 2: 0905 66 55 44 Mr. Hiếu

Đánh giá Nhà bán giá tốt, mua ngay kẻo muộn

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*