Nhà đất Dĩ An

Nhà Bán Dĩ An đẹp và giá rẻ - Nhà bán Dĩ An

nhà bán giá rẻ đường Lồ Ô - Nhà bán Dĩ An


					nhà bán giá rẻ  đường Lồ Ô

Chi tiết nhà bán giá rẻ đường Lồ Ô

- Kính thưa quý vị!
Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được chào đón quý vị đến với website bán nhà đất của chúng tôi, với hy vọng chúng tôi sẽ có thể giới thiệu được cho quý khách những ngôi nhà hợp lý nhất tại thị xã Dĩ An Bình Dương của chúng tôi.
- Cũng như nhiều công ty khác, chúng tôi lập ra website này để bán nhà đất, nhưng chúng tôi có thể phục vụ gì cho quý vị? Xin hãy xem thông tin bên dưới để có thể thấy chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị những sự tuyệt vời nào:
+ Gần những thành phố lớn: Vâng, chắc quý vị cũng biết thị xã Dĩ An nằm sát ngay quận 9 và quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh, rất tiện lợi đê ra trung tâm thành phố, Quận 1, quận 3. Khi giá nhà đất thành phố HCM ngày một đắt đỏ lên thì việc mua nhà đất ở một nơi lân cận như thế là một lựa chọn hết sức hợp lý mà công ty bán nhà dĩ an của chúng tôi có thể mang lại cho quý vị.

Hệ thống những ngôi nhà mà chúng tôi đang bán
+ Về môi trường: Thưa quý vị, ngôi nhà chúng tôi nằm trên đường LỒ Ô, một khuôn viên cây xanh như Đà Lạt, nên khí hậu rất trong lành. Đây là một yếu tố cần thiết của môi trường sống trong điều kiện hiện đại ngày nay, khi mà khí hậu đang càng ngày càng bị ô nhiễm do công nghiệp hóa, do khí thải ô tô và muôn vàn lý do khác do cuộc sống gây ra, thì một nơi khí hậu trong lành là nơi cần thiết cho con người trong cuộc sống ngày nay.
+ Về giá cả: Quý khách không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề giá cả, vì nơi này khi quý khách mua để ở sẽ không cần phải cân nhắc, suy nghĩ nhiều vì đảm bảo với quý khách, khi mua nhà xong quý khách vẫn còn khoản tiền để đầu tư và xây dựng kinh tế. Gía của ngôi nhà trên là 2,1 tỷ ( Hai tỷ môt). Một cái giá quá ưu đãi so với thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán này chỉ có thể có tại công ty chúng tôi, công ty nhà bán dĩ an của chúng tôi mà thôi.
+ Về kết câu: Căn nhà xây 1 trệt, 1 lầu, ngang 4 dài 25, diện tích đât 100m2, nhà kiên cố, bê tông cốt sắt. Chúng tôi khi xây dựng lấy chữ TÂM làm đầu, nên đảm bảo một sự vũng chãi và chắc chăn cho ngôi nhà bạn muốn mua để ở

Ngôi nhà của bạn

Phòng khách rộng rãi, đảm bảo không gian tốt cho cuộc sống

Nhà bếp ngăn nắp gọn gàng, hợp phong thủy

Hệ thống vệ sinh tốt, an toàn cho sức khỏe
- Hệ thống giao thông: Đường LỒ Ô là đường 2 chiều, lại gần quốc lộ 1K nên rất thuận tiện về giao thông, rất tiện để bạn đi về thành phố mới bình dương, tp Thủ Dầu Một hay thành phố HỒ CHÍ MINH.

- Cổ nhân có câu: An Cư Thì Lạc Nghiệp, thấu hieru điều đó nên chúng tôi sẽ luôn giới thiệu cho quý khách những ngôi nhà giá tốt, chất lượng tốt và có nhiều thuận lợi cho định cư và phát triển của quý khác. Xin hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đường Lồ Ô, Dĩ An
Vị trí: Đường Lồ Ô, Dĩ An
Diên tích: 100 m2
Hướng: Tây
Sổ đỏ:
Giá: 2100 Triệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0913 10 55 44 Mr. Biển
** Phone 2: 0905 66 55 44 Mr. Hiếu

Đánh giá nhà bán giá rẻ đường Lồ Ô

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*