Nhà đất Dĩ An

Nhà Bán Dĩ An đẹp và giá rẻ - Nhà bán Dĩ An

Chúng tôi bán nhà giá rẻ tại Dĩ An - Nhà bán Dĩ An


					Chúng tôi bán nhà giá rẻ tại Dĩ An

Chi tiết Chúng tôi bán nhà giá rẻ tại Dĩ An

Chúng tôi, công ty Oceanlandvn xin kính chào quý khách!
Và cũng xin được hân hạnh để giới thiệu đến quý khách những ngôi nhà mới xây dựng của chúng tôi trong hệ thống nhà bán dĩ an , một nơi tốt nhất để định cư và lạc nghiệp.
- Thưa quý khách, ngôi nhà của chúng tôi nằm trong khu dân cư đông đúc của Dĩ AN, nằm trên đường DT743, nhà đẹp kiên cố 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ, thiết kế đẹp và thông thoáng.
-Diện tích của nhà chúng tôi 4x18, trong nhà có 3 phòng ngủ rộng rãi, mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông, là một trong những căn nhà lý tưởng để ở.

Căn nhà của chúng tôi

Hệ thống nhà của chúng tôi
- Vị trí ngôi nhà có nhiều tiện ích, hướng Nam mát mẻ, không bị chói ánh nắng mặt trời và vô cùng thuận lợi về giao thông cũng như giao thương. Vì nhà nằm trên đường DT 743, một con đường lớn và 2 chiều nên rất dễ để đi lên TP HCM hay TP TDM, là nơi gần các nhà máy, khu công nghiệp, công ty nên thuận tiện về cả công việc hay kinh doanh, thương mại dịch vụ.

Phòng lầu nhà ra ban công sạch đẹp, rộng rãi

Phòng khách khang trang

Bố trí căn nhà hài hòa

Nhà bếp ngăn nắp

Phòng ngủ ấm áp, có 3 phòng.
- Có thể nói căn nhà chúng tôi luôn nằm trên những vị trí có thể nói là thiên thời địa lợi của hệ thống nhà bán dĩ an và chúng tôi cũng rất lấy làm vinh dự để được phục vụ quý khách và mang đến cho quý khách những sự hỗ trợ tốt nhất. Xin được kính chúc quý khách sự thành công, sức khỏe và mọi sự như ý. Hệ thống nhà bán dĩ an trân trọng giới thiệu!

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Dĩ An
Vị trí: Đường DT 743, Dĩ An
Diên tích: 140 m2
Hướng: Nam
Sổ đỏ:
Giá: 1800 Triệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0913 10 55 44 Mr. Biển
** Phone 2: 0905 66 55 44 Mr. Hiếu

Đánh giá Chúng tôi bán nhà giá rẻ tại Dĩ An

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*