Nhà đất Dĩ An

Nhà Bán Dĩ An đẹp và giá rẻ - Nhà bán Dĩ An

Nhà bán dĩ an rẻ và đẹp - Nhà bán Dĩ An


					Nhà bán dĩ an rẻ và đẹp

Chi tiết Nhà bán dĩ an rẻ và đẹp

- Kính thưa quý khách, chúng tôi lại xin hân hạnh được giới thiệu cho các quý vị những ngôi nhà đẹp tại Dĩ An, trong đó chúng tôi muốn giới thiệu một ngôi nhà mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất hài lòng quý vị.
- Ngôi nhà của ông Lê Phương Vũ tọa lac tại Khu Phố Đông Thành, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương, một vị trí đẹp, thuận tiện về giao thông, gần các khu vực hành chính, trụ sở ủy ban, gần trường học, bệnh viện.....đường nội bộ trong khu dân cư rộng 12m, hệ thồng điện, hệ thống nước và cống thoát hoàn thành đầy đủ, đảm bảo đầy đủ cơ sở hạ tầng cho quý khách khi đinh cư tại đây.

- Ngôi nhà được xây dựng tháng 3/ 2016, với tổng diện tích xây dựng là 123,24m2, nằm trên mặt tiền D8  với kết cấu xây dựng 1 trệt 2 lầu, có sân để xe hơi. Tổng diện tích đất là 90m2, trong đó đất thổ cư là 60m2. Như vậy đây là thửa đất và căn nhà lý tưởng để mua và ở.

gạch bông sáng, sạch, nội thất bên trong căn nhà sang trọng.
- Hướng ngôi nhà này là hướng Tây Bắc, rất hợp với những người thuộc về hướng tât mệnh - Tây Tứ Trạch, đây là một hướng tài lộc vẹn toàn cho quý khách có tử vi tây mệnh, sẽ giúp cho quý khách thăng hoa về mọi mặt, tiền tài bổng lộc và sức khỏe.

Giay phép xây dựng của ngôi nhà
- Ngôi nhà khi xây dựng có đầy đủ giấy phép, khi mua bán giấy tờ nhà đất hợp lệ, mọi vấn đề đều hợp lệ khi giao dịch mua bán được xúc tiến.

Như vậy, quý khách vừa thăm quan xong ngôi nhà của ông Lê Phương Vũ trong hệ thông nhà bán dĩ an trên website của chúng tôi, chúng tôi chuyên về giới thiêu nhà bán dĩ anđất bán dĩ an cho quý khách. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm ra những căn nhà ưng ý nhất và những mảnh đất hài lòng nhất. Tất cả mọi chi phí tư vấn và hỗ trợ đi xem hoàn toàn miễn phí. Với chúng tôi, khách hàng là thượng đế nên sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tân Đông Hiệp, Dĩ An
Vị trí:
Diên tích: 90 m2
Hướng: tây- bắc
Sổ đỏ:
Giá: 1400 Triệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0913 10 55 44 Mr. Biển
** Phone 2: 0905 66 55 44 Mr. Hiếu

Đánh giá Nhà bán dĩ an rẻ và đẹp

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*