Nhà đất Dĩ An

Nhà Bán Dĩ An đẹp và giá rẻ - Nhà bán Dĩ An

nhà đất Dĩ An giá rẻ - Đất bán Dĩ An


					nhà đất Dĩ An giá rẻ

Chi tiết nhà đất Dĩ An giá rẻ

- Kính chào quý khách.
Công ty chúng tôi hân hạnh được giới thiệu với quý khách những ngôi nhà, thửa đất tại Dĩ An, Thuận An hay Thủ Đức, với đất và nhà đẹp và giá lại rẻ sẽ là nơi tốt nhất cho quý khách khi có nhu cầu mua để ở  và đầu tư, nhất là trong giai đoạn này, nhà đất đang ngày một tăng giá và tăng rất nhanh.
- Thửa đất chúng tôi giới thiệu với quý vị nằm  tại Phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức với tổng diện tích đất hơn 100m2, của ông bà Trần Công Minh, với một ngôi nhà tường gạch, mái tôn, với tổng diện tích là 87,7 m2 đã được xây dựng vào năm 2002, thời hạn sử dụng đất là lâu dài.

Căn nhà cấp bốn trên thửa đất của ông bà Minh
- Thửa đất trên vốn rất hợp phong thủy đối với ông bà Công Minh, nhưng nay vì kinh tế phát triển, muốn mua một thửa đất khác rộng hơn để ở và xây cất nhà đẹp hơn nên bán thửa đất trên cùng với ngôi nhà đang ở, với giá tiền tính cho thửa đất là 1,7 tỷ.
Trân trọng kính mời quý khách đến thăm ngôi nhà bán trên, nếu quý khách có nhu cầu về nhà bán Dĩ An, đất bán Dĩ An, hay Thủ Đức, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên trên website http://bannhadatdian.vn để được tư vấn và hỗ trợ đi xem hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 43, KP1, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức
Vị trí: hướng Đông Nam
Diên tích: 103,7 m2
Hướng: hướng Đông Nam
Sổ đỏ:
Giá: 1700 Triệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0913 10 55 44 Mr. Biển
** Phone 2: 0905 66 55 44 Mr. Hiếu

Đánh giá nhà đất Dĩ An giá rẻ

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*