Nhà đất Dĩ An

Nhà Bán Dĩ An đẹp và giá rẻ - Nhà bán Dĩ An

đất bán dĩ an giá rẻ - Đất bán Dĩ An


					đất bán dĩ an giá rẻ

Chi tiết đất bán dĩ an giá rẻ

Chúng tôi xin hân hạnh kính chào quý khách, và lại một lần nữa chúng tôi lại được đón tiếp quý khách ghé thăm website của chúng tôi để tìm hiểu về nhà đất Dĩ An Bình Dương giá rẻ. Tại đây chúng tôi cung cấp cho quý khách những thông tin thiết thực nhất và đầy đủ nhất về thị trường nhà bán dĩ anđất bán dĩ an tại tỉnh Bình Dương. 
- Và đây, chúng tôi xin được giới thiệu lô đất của ông Đinh Xuân Thu, sinh năm 1955, hiện đang cần bán lô đất ở khu phố Trung Thắng, P. Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương.

Thửa đất của ông Thu rất đẹp.
Thửa đất của ông Đinh Xuân Thu rất vuông vức, đẹp, nằm mặt tiền đường nhựa 10m, nở hậu, theo phong thủy thì đây là lô đất rất tốt, mang lại hậu vận tốt cho chủ đất về sau. Vì đang cần tiền gấp nên ông Xuân Thu quyết định bán, chứ thường lệ thì không một người chủ nào lại muốn bán 1 miếng đất đẹp và có thể sinh tài lộc về sau như thế cả.
- Về hướng đất, rất hợp cho những ai thuộc Đông Mệnh, khi mua thửa đất này sẽ tài vận dồi dào, làm ăn thuận tiện, giá cả hiện tại cũng rất vừa túi tiền, vì chủ nhà bán đúng giá để lấy tiền gấp, không hề thách giá: 750 triệu cho 75,8m2. Với mảnh đất tốt và giá cả cũng rất hợp lý, thì đây là một cơ hội tốt cho tất cả mọi người, mua để ở hoặc đầu tư sau này.
-Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đi xem nhà đất hoàn toàn miễn phí. Xin chân thành cám ơn đã ghé qua website của chúng tôi, xin được kính chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc và mọi sự thành công.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Kp Trung Thắng, P. Bình Thắng
Vị trí: đẹp
Diên tích: 75,8 m2
Hướng: Đông
Sổ đỏ:
Giá: 750 Triệu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại Hỗ Trợ 24/7: ** Phone 1: 0913 10 55 44 Mr. Biển
** Phone 2: 0905 66 55 44 Mr. Hiếu

Đánh giá đất bán dĩ an giá rẻ

Email của bạn sẽ không hiển thị.

*

*